Những người tuổi Tý - Sửu - Tỵ - Dậu tha hồ rước tài lộc nhờ ...

Trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu , nhị hợp Tý – Sửu hoặc Dậu – Sửu rất hợp với người tuổi Trâu, Rắn, Gà, Chuột nên khi đặt tượng Trâu - Chuột hay Trâu - Gà sẽ phát huy tối ưu được giá trị phong thủy của tượng. Lúc đó sẽ mang lại được nhiều tài lộc đến cho ngôi nhà của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Không những vậy, các linh vật sẽ giúp kích thích sự làm việc chăm chỉ, cần cù của mỗi người khi đang trong công việc làm ăn và tấn tài tấn lộc không ngừng kéo tới.

Tượng Trâu Chuột gỗ hương nguyên khối cực tinh xảo.

* CHUỘT

- Chuột là hiện thân của sự sung túc và thịnh vượng, chúng có khả năng sinh sản rất tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh và rất thông minh. Chính vậy mà theo kinh nghiệm của ông cha ta để lại cứ nơi nào có chuột tìm đến thì nơi ấy sẽ có của ăn dồi dào. Và chuột là con vật mang lại nhiều vận may trong đường tình duyên, đăc biệt là đối với phụ nữ.

Tượng chuột siêu khủng gỗ hương nguyên khối.

*TRÂU

- Trâu được coi là biểu tượng cát lợi. Nếu đặt tượng theo hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi. Không những vậy, Trâu sẽ giúp kích thích sự làm việc chăm chỉ, cần cù của mỗi người khi đang trong công việc làm ăn. Ngoài ra Trâu cũng là linh vật bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các mối nguy hại xung quanh, có thể tránh được những điều không may hay thậm chí là vận đen của gia chủ.

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

*

- Trong  phong thủy, biểu tượng gà thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các sát khí cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí tượng gà còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Nó còn có tác dụng làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước. Những người ham chơi, nhút nhát để tượng gà sẽ thúc đẩy bản thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc.

Tượng gà gỗ cẩm lai nguyên khối.

=> Khi hai trong số ba linh vật này kết hợp với nhau sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình rước thật nhiều tiền tài đầy kho, công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến và luôn đón sự sung túc thịnh vượng, trở nên dư dả hơn.

Tượng Trâu Gà gỗ hương nguyên khối.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 1* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận