Những điều cực kỳ thú vị về tượng dê mà ai cũng muốn biết.

Dê đã xuất hiện lâu đời từ thời tiền sử loài người, trong đời sống vật chất và tâm linh, từ Đông sang Tây, biểu tượng dê phong phú và phức tạp, sừng dê cái biểu tượng sức sản sinh phồn thịnh. Dê đực tượng trưng cho mãnh lực và nhu cầu tình dục vì loài dê vốn tràn đầy sinh lực mãnh liệt trong thực tế một con dê đực có thể giao phối với cả đàn dê cái khác.

Tượng dê như ý gỗ hương nguyên khối.

được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.  là một trong những thần vật được người Ai Cập sùng bái vì sự đóng góp quan trọng của dê đối với đời sống con người. Một số dân tộc khác lại dùng dê làm vật tế thần. Người Ai Cập dùng dê dâng cho các ác thần để thay thế cho con người. Con dê đã đi vào văn hoá người Indonesia một cách sâu đậm. Nó đã trở thành món lễ vật chủ yếu và không thể thay thế ở một số lễ hội quan trọng như lễ hội Hurban, Akikah…, ngày cưới, hiếu hỉ và các dịp quan trọng khác. Trong 12 con giáp thì dê là con giáp đại biểu cho tuổi Mùi , giờ Mùi kéo dài từ 13 đến 15 giờ, thời gian mở đầu buổi chiều, là lúc vừa ăn trưa xong, đang thanh thản nghỉ ngơi và thư giãn bước vào buổi lao động mới.

Tượng dê tài lộc gỗ hương nguyên khối. 

Trong các loài gia súc, con dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Điểm tương đồng giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây về hình tượng của con dê là, dê là vật hiến tế trong các nghi lễ quan trọng ở các nền văn hóa khác nhau.

Tượng dê siêu to nặng tới 94kg gỗ hương nguyên khối. 

=> Chính bởi các ý nghĩa đó mà hiện nay rất nhiều gia chủ đã tìm đến tượng dê gỗ để mong sao cho sức khỏe dồi dào, mong tấn tài tấn lộc vào nhà và mang lại thật nhiều vận may đến với những thành viên trong gia đình. Vậy ta nên để tượng dê ở đâu là phù hợp nhất?

* Theo quan niệm dân gian, đặt tượng Dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Và khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng tượng Dê hóa giải tình trạng đang gặp phải

* Ngoài ra, khi bài trítại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

* Ta cũng có thể đặt tượng dê hướng Nam hoặc Tây Nam giúp mọi người trong gia đình có thêm ý chí phấn đấu, nỗ lực và kiên nhẫn. Tránh đặt tượng ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc sẽ gây họa tạo nên những điểm xấu cho gia đình. Đặc biệt gia chủ là người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mùi rất hợp với mẫu tượng con dê, khi đặt tượng trong nhà tài lộc sẽ không ngừng gia tăng.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận