Ngựa phong thủy mang đến vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

Mã đáo thành công

Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua câu nói trên ,câu nói vừa tượng trưng cho sự gia tăng tiền tài, thăng quan tiến chức. Đặc biệt hơn, trong phong thủy ngựa còn là biểu tượng cho sự trung thành tận tụy và đem lại nhiều may mắn, tài lộc thành công đến cho gia chủ bởi Ngựa thì di chuyển nhanh hơn các con vật khác, dễ dàng hơn, hiệu quả cao hơn và khi có Ngựa thì ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tượng ngựa gỗ hương nguyên khối.

Để tượng ngựa phát huy được tối ưu công dụng phong thủy thì như thuyết học phong thủy đã chứng minh, tượng ngựa nên làm bằng các loại gỗ quý là phát huy tốt nhất. 1 số loại gỗ như: gỗ hương ta, gỗ cẩm lai, gỗ trắc, gỗ bách xanh ,… và kết hợp với tìm hướng để tượng thích hợp thì gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ đón vô số tài lộc, và vận may, cơ hội thì ùn ùn kéo đến. Ở cuối bài viết có các vị trí đặt tượng tốt nhất được dogophongthuy chắt lộc, quý vị có thể kham khảo thêm.

Tượng song mã gỗ trắc nguyên khối.

Ngựa có dáng vẻ oai phong, mạnh mẽ, sung mãn mà thanh nhã, hiền lành, có đức tính trung thành với con người, nó còn được coi là con vật có tình nghĩa. Bởi vậy, khi để tượng ngựa phong thủy trong nhà cũng như bộc lộ được chính đức tính trung thực, mạnh mẽ của gia chủ. Không ngại vượt qua khó khăn, gian khổ, cố gắng để vươn mình tới thành công.

Trong mười hai con giáp con ngựa là biểu tượng của năm Ngọ – một trong những con vật được con người coi trọng và sử dụng nhiều nhất. Ngựa mang hình tượng văn hóa phương Đông nên chúng xuất hiện rất nhiều và là chủ đề khá quen thuộc trong văn học nghệ thuật hội họa, điêu khắc, kiến trúc ở Việt Nam cũng như các nước trên Thế Giới

Một trong những tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay "Lộc Mã"). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Hình ảnh đôi ngựa đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Tam ngựa – mang nguyên khí của Thổ, đem lại tài lộc, công danh và phát huy thổ khí. Tám ngựa – Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Mã thượng phong hầu (Tượng một con khỉ trên lưng con ngựa) – để mong ước cho việc thăng quan tiến chức, thường được đặt ở bàn làm việc. Hình ảnh ngựa cụt đuôi hay ngựa cột đuôi (ngựa đuôi bím hoặc là ngựa đuôi tó) là hình ảnh phú quý xa hoa bắt nguồn từ lối sống vương giả của các bậc vua tôi, thời nhà Đường, Trung Hoa cổ: tết đuôi ngựa của các cung phi thành các bím, sau đó búi gọn (búi tó) lên thành có bó ngắn trông như bị cụt. Tượng ngựa cụt đuôi mang tính biểu trưng cho sự cầu mong giàu sang, phát phú phát quý của gia chủ.

Tượng song mã gỗ hương nguyên khối.

Vị trí để tượng ngựa gỗ phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Ta nên để tượng ngựa ở phòng khách hoặc nơi làm việc. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt vào nhà – và vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng tốt khi đặt tại nơi này. Theo dân gian, bài trí ngựa trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Một số nhà phong thủy cho rằng, bài trí ngựa không nên đơn điệu một con, mà cần đặt thêm các biểu tượng bên cạnh và quay đầu vào nhà mới tốt. Như đặt tượng phật Di lặc bụng lớn, miệng cười tươi biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, tốt lành. Hoặc thuyền tài lộc (tốt nhất là thuyền buồm bằng gỗ kiểu thuyền buôn cổ), hàm ý thuyền chở đầy vàng chạy vào nhà, vào nơi làm ăn… và mũi thuyền quay vào nhà.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận