Muốn sức khỏe dồi đào tìm ngay tượng dê phong thủy.

luôn được coi là biểu tượng của sự ôn hòa, thuần hậu và cũng là một con vật nhanh trí. Trong phong thủy, dê tượng trưng cho sự dồi dào sức khỏe, được xem là con vật mang lại rất nhiều may mắn cho công việc lẫn cả cuộc sống. Khi đặt tượng dê trong nhà, đặc biệt đối với gia chủ là người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mùi sẽ rất tương hợp và sẽ mang lại vô số tiền tài, công việc mau chóng gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp thì ngày một được bền vững hơn.

Tượng dê siêu khủng, nặng tới 94kg (gỗ hương nguyên khối).

Không những vậy, theo thuyết học phong thủy có ghi chép lại: sừng dê cái biểu tượng sức sản sinh phồn thịnh còn dê đực tượng trưng cho mãnh lực và nhu cầu tình dục vì loài dê vốn tràn đầy sinh lực mãnh liệt. Trong thực tế một con dê đực có thể giao phối với cả đàn dê cái khác.

Trong các loài gia súc, con dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Điểm tương đồng giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây về hình tượng của con dê là chúng đều vật hiến tế trong các nghi lễ quan trọng ở các nền văn hóa khác nhau.

Tượng dê tài lộc gỗ hương nguyên khối.

=> Chính bởi vậy mà hiện nay rất nhiều gia chủ đã tìm đến tượng dê gỗ để mong sao cho sức khỏe dồi dào, mong tấn tài tấn lộc vào nhà và mang lại thật nhiều vận may đến với những thành viên trong gia đình.

Vậy ta nên để tượng dê ở đâu là phù hợp nhất? Để trả lời câu hỏi trên quý vị hãy cùng tìm hiểu một số các vị trí sau đây nhé.

- Bàn làm việc: khi bài trí tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

- Ta cũng có thể đặt tượng dê hướng Nam hoặc Tây Nam giúp mọi người trong gia đình có thêm ý chí phấn đấu, nỗ lực và kiên nhẫn. Tránh đặt tượng ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc sẽ gây họa tạo nên những điểm xấu cho gia đình

- Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con Dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Và khi công việc không thuận lợi hoặc bị nhiều điều thị thì hãy sử dụng tượng Dê có tác dụng hóa giải tình trạng đang gặp phải cực tốt.

Tượng dê đứng trên gậy như ý gỗ hương nguyên khối.

Bạn mong muốn giàu sang? Hay đang mơ ước chạm đến sự thành công? Mong muốn có được một sự nghiệp bền vững? Hay đang cầu sao có được sức khỏe dồi dào? Vậy còn do dự gì nữa mà không tìm ngay một chú dê để phù trợ cho mình đi, chúc các bạn mau sớm tiến tới thành công !

-----------------------------Dogophongthuy---------------------------------

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

Được đăng vào

Viết bình luận