Muốn giàu sang còn chần chừ gì mà không rước tượng chuột về để đại tài phát lộc?

Chuột là hiện thân của sự sung túc và thịnh vượng, chúng có khả năng sinh sản rất tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh và rất thông minh nên hiện nay rất nhiều người đang tìm mua tượng chuột về với mong muốn có được sự thịnh vượng, dư dả. Nhắc đến tượng chuột thì không thể không nhắc tới hình ảnh con chuột ngồi trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng. Đó chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài mong muốn tài lộc luôn đầy kho, cuộc sống ấm no, dư dả hơn. Chưa hết, tượng chuột còn có dụng ý tài lộc không ngừng gia tang, phát triển hơn, phát đạt hơn, vì vậy đa số người ta sẽ đặt tượng vào huyệt tài lộc ở trong nhà để mong gia đình luôn tấn tài tấn lộc.

Tượng chuột gỗ ngọc am nguyên khối.

Trong ngũ hành Chuột thuộc mệnh Thủy tức là nước. Chính vì vậy khi người ta muốn tìm kiếm một sự khởi đầu mới thuận lợi, mong muốn có sự bắt đầu mới và sự phát triển trường tồn, vĩnh cửu thì sẽ nghĩ tới tượng Chuột đầu tiên. Đặc tính nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt và biết tính toàn kỹ lưỡng trước khi hành động. Do đó người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

Ít ai biết đến chuột cũng là con vật mang lại may mắn trong đường tình duyên, để chuột trong nhà cũng là để một ngọn lửa vậy. Nó giúp sưởi ấm căn nhà của gia chủ, giúp cho tìm cảm vợ chồng ngày một thêm gắn bó, khăng khít hơn. Đồng thời còn tránh được những mâu thuẫn, tiếng đồn xấu sau lưng, thậm chí là cả việc ngoại tình… Đặc biệt thì hiện nay người ta còn sử dụng tượng chuột phong thủy bằng gỗ để làm quà tặng cho bạn bè hay người thân, từ đó càng làm gắn bó tình cảm của bạn với mọi người.

Tượng chuột gỗ bách xanh nguyên khối.

Những vị trí thu hút tài lộc mà ta nên đặt tượng chuột.

- Những người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Sửu hoặc tuổi Thân thì nên đặt tượng con chuột trong nhà sẽ càng làm gia tăng của cải, tài lộc, phúc lộc...

- Hướng tốt nhất để đặt tượng con chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc bởi đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn. Đồng thời cũng cần tránh đặt ở hướng Bắc hoặc là hướng Đông bởi đây là những hướng có hung khí, không phát huy được giá trị phong thủy.

- Đối với tượng chuột có kích thước như tượng dưới đây, gia chủ cũng có thể đặt ở giữa phòng khách để các thành viên trong gia đình hay bạn bè lui tới có thể chiêm ngưỡng sự sang trọng hay vẻ đẹp thẩm mỹ. Và đây cũng là nơi thu hút được rất nhiều luồng khí tốt trong nhà.

Tượng chuột siêu to gỗ hương nguyên khối.

! Lưu ý: Không nên đặt tượng chuột phong thủy ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, phòng bếp, nơi ô uế bởi như vậy là không thể hiện sự tôn kính và sẽ không phát huy công dụng phong thủy. Nên đặt ngay ở phòng khách để hút được nhiều khí lộc nhất, nhất là những vị trí huyệt tài lộc trong nhà.

 

* Quý khách hàng quan tâm, cần tư vấn thêm về sản phẩm liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng ở gần khu vực Thanh Trì có thể đến tham quan gian hàng ở địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Để biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay quý khách hàng truy cập:

-TẠI ĐÂY

www.dogophongthuy.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận