Mẹo sắp xếp không gian làm việc theo phong thủy

Không gian làm việc rất quan trọng chính vì vậy việc sắp xếp không gian làm sao để hợp phong thủy thì hôm này Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh sẽ giúp mọi người hiểu và lựa chọn cho mình cách sắp xếp phù hợp nhé.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn nhìn ra cửa vào mọi lúc để có thể kiểm soát mọi thứ, tốt nhất hãy tìm cơ hội để có thể chuyển vị trí  phong thủy làm việc của mình!.
Mặt khác ngồi ngay cửa ra vào cũng khiến bạn bị mất tập trung bởi luôn có người đi qua đi lại, việc phân tâm là điều không thể tránh được. Đơn giản nếu bạn là nam giới, một đối tượng phái yếu có vẻ ngoài ưa nhìn và tôi tin chắc chắn bạn sẽ có ít nhất vài cái nhìn về phía đối tượng này khi họ đi vào!. 
6. Dọn dẹp ngăn nắp bàn làm việc
Một chiếc bàn làm việc bừa bộn sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của bạn, đó là điều chắc chắn, đơn giản như khi bạn phải tìm một tài liệu gì đó và phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm thay vì sắp xếp đúng chỗ và bạn chỉ việc đến đó và lấy khi biết rõ nó sẽ ở đó.

Không quá vất vả khi mỗi buổi sáng bạn dành ra 10 phút để sắp xếp lại không gian làm việc của bạn nếu nó bừa bộn. 

Có thể bạn tự tin vào khả năng nhớ vị trí đồ vật của mình nhưng gọn gàng sẽ không bao giờ thừa và bạn sẽ ngạc nhiên và hiệu quả công việc khi có sự gọn gàng. 

Hãy để ý những khu lưu trữ kín
 
Việc dọn dẹp ngăn nắp luôn là việc tốt, mặc định trong suy nghĩ của người sắp xếp luôn cố gắng để những vật dụng thường xuyên sử dụng trước mặt và cất đi những tài liệu và các thứ ít sử dụng vào một chỗ kín như ngăn kéo, hộc tủ.
Mặc dù điều này cải thiện không gian làm việc của bạn nhưng nhiều thứ tồn đọng, tích trữ một chỗ tạo thành một thứ năng lượng gây trì trệ và tổn hại đến công việc của bạn. Đừng bỏ bê ngăn kéo, hay hộc của nơi bạn làm việc, hãy vứt bỏ những gì không cần thiết!.
 
8. Tránh vật dụng sắc nhọn
 
Hãy chắc chắn rằng chỗ bạn ngồi không có những vật sắc nhọn hướng thẳng vào bạn. Các cạnh sắc nhọn như là những mũi tên độc hướng vào bạn, chưa cần biết ý nghĩ ra sao nhưng bạn có thể tưởng tượng như một con dao sắc nhọn hướng vào mặt mình và hãy nghĩ đến cảm giác đó.
 
Những vật dụng như vậy sẽ tạo ra những năng lượng tiêu cực cản trở công việc của bạn cũng như khiến bạn bị ốm và những điều không may trong công việc.
 
9. Phòng làm việc cần được chiếu sáng tốt
Một số mẹo sắp xếp không gian làm việc theo phong thủy
Một văn phòng tốt xét riêng về phần ánh sáng đơn giản là luôn tràn ngập ánh sáng và tốt nhất là ánh sáng tự nhiên vì vậy cần có nhiều cửa sổ.

Tuy nhiên cửa sổ với kích cỡ vừa phải sẽ tốt hơn những cửa sổ quá rộng bởi những khung cửa lớn mang lại quá nhiều năng lượng dương và khiến bạn mất tập trung, tạo ra cảm giác dễ bị tổn thương.

Nếu bạn ở trong một văn phòng không có cửa sổ và ít ánh sáng tự nhiên, hãy bổ sung ánh sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng ánh sáng trắng thay vì màu vàng, bởi màu vàng tạo ra sự ấm cúng không cần thiết với không gian làm việc, ánh sáng vàng phù hợp với phòng ngủ hơn là một nơi làm việc.
10. Hãy chọn biểu tượng tốt
Nếu bạn là người làm chính trị, hãy trưng bày một số biểu tượng tốt cho công việc. Đặt một chú gà trống trên bàn làm việc mang ý nghĩ tránh được những chiến thuật không lành mạnh từ phía đối thủ. Hoặc bạn cũng có thể đặt một chú ve sầu ngọc và đeo một chiếc vòng tay phù hợp. 

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: 80*52*30

Sản phẩm có sẵn tại Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh

Chú gà trống được ví như linh vật với sức mạnh và lòng can đảm có thể dập tắt những rắc rối không mong muốn. Gà trống cũng được biết đến là khắc tinh của loài rết, một vật được ví với nhiều điều không tốt trong chính trị.
Bạn cũng nên biết rằng, biểu tưởng gà trống còn mang ý nghĩa giữ gìn hạnh phúc gia đình, bởi nó mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ và bảo vệ gia đình. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Hotline : 0936 33 8888 – 0986 19 19 19 hoặc truy cập vào trang

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Showroom Số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận