Khay Trà Trong Phong Thủy

Trong mỗi căn hộ hiện nay với thiết kế đa phần thì phòng khách thường được xem là phòng quan trọng nhất. Đây là một nơi tiếp đón những vị khách và cũng là nơi quây quần cả gia đình sau những bữa cơm chung gia đình. Ở một vị trí tốt nhất và hội tụ được nhiều vượng khí của ngôi nhà thì phong thủy phòng khách bao hàm phong thủy bàn trà luôn được chủ nhà quan tâm hàng đầu từ khi xây dựng cho đến cách bài trí các vật dụng trong gia đình. Vậy đâu là những yếu tố tác động đến sự thay đổi về phong thủy của phòng khách sẽ được Khay trà phong thủy này sẽ đề cập ngay sau đây.


Khi nhắc đến Khay trà phong thủy thì ta hiểu đó là một thú chơi mới của các đại gia nói riêng và người dân Việt nói chung. Khay trà khi để trong phòng khách thì bất kỳ một ai cũng phải suy xét về các hướng như hướng cửa sổ, hướng cửa ra vào, bố trí các sà ra làm sao nhưng lại chưa để ý đến tác động của những vật dụng, cách bố trí chúng trong phòng khách có ảnh hưởng phong thủy như thế nào.

Ngày xưa nhắc đến khay trà thì đây chỉ là những vật dụng dùng để đựng trà rất là bình thường nhưng cho đến ngày nay nhờ vào những đôi bàn tay chế tác của các nghệ nhân chúng trở thành một món đồ chơi thưởng trà vô cùng đắt giá đối với các gia đình sở hữu nó.
Để có được phong thủy tốt, điều kiện cơ bản của phòng khách chính là sự yên tĩnh, ổn định và sạch sẽ. Gia chủ cần bố trí những vật vơi ngụ ý cát tường để tăng thêm vận khí, may mắn của mình.

Đặc biệt là cá sản phẩm khay trà phong thủy, với những chiếc khay trà này thường có giá rất cao do được chế tác thủ công và rất tỷ mỉ, và có những điểm sắc nét  đến từng chi tiết. Các nguyên liệu được lựa chọn làm khay trà cũng được chọn một cách kỹ lưỡng hơn. Chúng được lọc ra từ các loại gỗ quý hoặc những phiến đá cao cấp tích tụ lâu năm.
So với các sản phẩm khay trà thường thì khay trà phong thủy có giá rất cao. 

Tuy về giá cả có đắt đỏ là vậy nhưng ẩn chứa bên trong mỗi loại khay trà là một yếu tố phong thủy mang lại nhiều may mắn phù hợp với bản mệnh của người sở hữu bộ sản phẩm khay trà phong thủy đó. 

Khay trà thường làm bằng các chất liệu như: gỗ sưa, gỗ hương, đá đen Tây Tạng hoặc là đá thạch anh được khai thác trong núi. Qua những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chúng trở nên đẹp mắt hơn và tinh xảo lạ thường. Và những người chơi khay trà cũng là những người rất nghiền trà, thích phong cảnh nhẹ nhàng và có đôi chút hoài cổ, thích không gian cổ xưa.

www.langnghedonggiao.vn

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  AndrewFrell
  hd porn stream
 • avatar

  Mickeslat
  зажигательное оружие https://pistolet-ustroystvo-pioner.ru https://google.gr/url?q=http://site.ru
 • avatar

  Elwinslat
  веб камеры смотреть онлайн http://vebcamonline.ru/ http://vidoz.com.ua/go/?url=www.vebcamonline.ru
 • avatar

  Scottjal
  Постельное бельё из шёлка - роскошь и шик, доступные каждому! Шелк представляет собой ткань, которую изготавливают из коконов тутового шелкопряда. Данный материал отличает нежность и утонченность, он имеет приятные тактильные ощущения и обеспечивает максимально комфортный сон. В интернет-магазине можно купить натуральное шелковое постельное белье всемирно известного бренда домашнего текстиля, где Вы найдете большой выбор расцветок, выгодные цены и различные размеры постельных комплектов. Попод
 • avatar

  Billyatoks
  watch online porns

Viết bình luận