Hưng Đạo Đại Vương – niềm tự hào của cả dân tộc với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Với hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí quật cường của Hưng Đạo Đại Vương rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma , âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà ở trong phong thủy.

Tượng Hưng Đạo vương gỗ hương nguyên khối.

Hơn nữa, bài trí tượng gỗ Hưng Đạo đại vương còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho gia chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng kính phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Lịch sử oai hùng của Trần Hưng Đạo.

Trần Hưng Đạo (1226 – 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, còn được gọi là Hưng Đạo Vương hay Nhân Vũ Hưng Đạo Đại Vương là một nhà chính trị, nhà văn, Tư lệnh tối cao (Quốc Công Tiết Chế) của Việt Nam thời nhà Trần.

Về gia thế, Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn là con trai thứ ba của Khâm Minh đại vương Trần Liễu. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã nổi tiếng là người kì tài, thông minh xuất chúng. Khi lớn lên ông lại càng chứng tỏ được bản thân là người văn võ toàn tài. Cha ông là Trần Liễu đã từng bị Trần Thủ Độ ép phải nhường vợ cho vua Trần Thái Tông ngay cả khi vợ ông đang mang thai đến tháng thứ ba. Trần Liễu vì thế mà nổi loạn nhưng việc bất thành, vẫn luôn ôm mối hận trong lòng mong Trần Quốc Tuấn rửa hận cho mình. Thế nhưng, khi đất nước lâm vào binh đao loạn lạc, Hưng Đạo vương đã không màng đến những tư thù đó mà chuyên tâm dẹp loạn, bảo vệ giang sơn bá tánh. Tài năng, mưu dũng và trí tuệ của Hưng Đạo vương đều được ngợi ca và thán phục qua ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông, lập nên chiến công vang dội trong lịch sử ta đến ngày nay vẫn còn ghi rõ.

Không chỉ có tài thao lược kiệt xuất, ông còn viết nhiều tác phẩm để đời như Hịch tướng sĩ, cùng với hai bộ binh thư là Binh thư yếu lược và Vạn kiếp tông bí truyền thư. Hai bộ binh thư này góp phần rất lớn trong việc giúp các tướng sĩ cầm quân đánh giặc, bài binh bố trận,..Những công lao to lớn của ông đã được cả triều đình và nhiều tầng lớp nhân dân ghi nhận, đến khi mất được nhân dân vinh danh là Đức Thánh Trần, và lập đền thờ ở nhiều nơi.

Tượng Hưng Đạo vương dát vàng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ý nghĩa phong thủy tượng Trần Quốc Tuấn được làm bằng các loại gỗ quý.

Tượng gỗ Hưng Đạo đại vương có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa âm dương trong ngôi nhà. Bởi như các bạn đã biết, gỗ mang tính âm, khi bài trí trong các không gian, nhất là phòng khách – nơi hội tụ nhiều vận khí nhất trong ngôi nhà – sẽ giúp ngôi nhà được điều hòa âm dương, vận khí hài hòa, nhờ đó cũng tác động tốt đến sức khỏe của những người trong gia đình (cấu tạo con người cũng bao gồm các luồng khí khác nhau, vì thế lúc nào cũng phải được cân bằng khí huyết, âm dương để giữ cho cơ thể khỏe mạnh).

 

Các chuyên gia phong thủy cho rằng phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng gỗ Trần Hưng Đạo. Đây đều là nơi tụ hội nhiều luồng khí, nếu bài trí tượng ở các vị trí này sẽ giúp vượng khí, trừ tà, xua đuổi những vận khí xấu và giúp trấn trạch rất tốt. Bạn nên đặt tượng trên bàn hoặc đôn gỗ gần bàn làm việc hoặc cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất. Lưu ý là tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét, chứ không được đặt tượng trực tiếp xuống đất thì sẽ giảm đi giá trị phong thủy của tượng mang lại.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận