Hoa lan Hồ Điệp - nữ hoàng sang trọng trong phong thủy.

1 Hoa lan hồ điệp tượng trưng sự phú quý, tài lộc và vượng khí.

Theo quan niệm phương Đông “Những loại cây xanh tốt nhất trong phong thuỷ phải là cây có cành lá mềm mại, tròn trịa, không dùng những cây lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì”, hoa lan đáp ứng đầy đủ hoàn hảo cho các tiêu chí này. Với khả năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực, vì vậy từ ngàn xưa kia lan hồ điệp đã trở thành loài hoa “nữ hoàng” và đến ngay nay người ta muốn ngắm trọn vẻ đẹp của hoa lâu dài hơn sẽ chọn hoa lan hồ điệp làm bằng gỗ quý để trong nhà vừa có giá trị phong thủy là phát tài mà còn mang lại sang trọng cho ngôi nhà.

Tượng hoa lan hồ điệp gỗ cẩm lai nguyên khối.

2 Hoa lan hồ điệp mang lại may mắn trong tình yêu, giúp giữ lửa cho gia đình.

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Với các cặp vợ chồng nào mong con ta có thể đặt tượng hoa lan hồ điệp trong nhà để mau sớm có tin vui. Trong Hy Lạp cổ đại, người ta tin rằng việc dùng các loại các loại củ rễ có thể xác định giới tính của thai nhi chưa sinh. Nếu là cha đẻ của đứa trẻ chưa sinh ăn rễ lớn của cây lan, vợ của anh ta có khả năng sinh một cậu con trai. Mặt khác, nếu người mẹ mong đợi ăn củ lan nhỏ, cô có thể cho ra đời một bé gái. Do niềm tin này khá phổ biến, hoa lan đã trở thành quà tặng phổ biến cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con. Còn ở Trung Quốc cổ đại, hoa lan đã được xem là biểu tượng con đàn cháu đống.

Loài hoa này cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người, đặc biệt là trong con đường tình duyên.

Hoa lan cùng với đôi chim trĩ đươc gọt tỉa cực tinh xảo.

3. Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp trong tâm linh

Người chơi lan hẳn không còn xa lạ với việc hoa và người như là một thể hợp nhất. Nghĩa là khi mọi chuyện tốt đẹp thì cây cũng sinh trưởng tốt, còn khi ốm đau, bệnh tật, gặp xui xẻo trong cuộc sống thì hoa cũng héo dần. Đặc biệt là lan hồ điệp, người ta thấy rằng loài lan này có ý nghĩa sâu sắc về tâm linh. Nếu chú tâm chăm sóc lan hồ điệp, bạn có thể nhìn thấy được những điềm báo xẩy ra cho cuộc đời mình. Vậy nên với những ai yêu hoa có thể trồng lan ở nhà kết hợp với đặt tượng hoa lan hồ điệp thì hoàn toàn khi âm dương hòa hợp ắt sẽ có thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình khi làm bất cứ việc gì.

  • Chính vì mang nhiểu ý nghĩa như vậy nên lan hồ điệp cũng là một trong những loại hoa xuất hiện trong bộ tranh tứ quý, tượng trưng cho mùa xuân mai hoặc lan hồ điệp). Và ngày càng được ưa chuộng trên thị thường trong cũng như ngoài nước..bởi lan hồ điệp luôn là loài hoa nữ hoàng với vẻ sang trọng quý phái rất riêng. Về nguồn gốc, lan hồ điệp (tên khoa học là Phalaenopsis) thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. Về hình dáng và kích cỡ, lan hồ điệp rất đa dạng với nhiều sắc màu phong phú nhờ khoa học kỹ thuật: tím, đỏ, trắng, hồng, vàng, hồng nhẹ, trắng lưỡi đỏ…Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, hoa lan hồ điệp còn mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp về vượng khí tài lộc và hạnh phúc.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận