Gỗ Bách Xanh và giá trị phong thủy của tượng gỗ bách xanh.

Gỗ bách xanh là một loại gỗ quý hiếm, được khai thác khi sinh trưởng hàng trăm năm. Bách xanh được ví như tinh túy của đất trời. Bởi bách xanh có những giá trị tâm linh rất đặc biệt. Không những vậy, gỗ Bách xanh được xem là một trong những loại gỗ có giá trị phong thủy cao nhất bởi vì nó có tuổi thọ lên tới 400 năm. Nó được sử dụng chủ yếu để làm đồ phong thủy, bao gồm các loại tượng (Quan Âm bồ tát, Quan công, Thần tài, Di lạc…), vòng tay của các sư thầy,…

Tượng gà trống gỗ bách xanh.

 

Đặc điểm nổi bật của gỗ bách xanh là:

– Thớ gỗ rất thẳng và mịn.

Gỗ bách xanh ít bị mối mọt và mục nát, vì thế có độ bền cao.

– Gỗ ít bị nứt kẽ và cong vênh.

Gỗ bách xanh có mùi thơm dịu, dễ chịu.

– 3 màu phổ biến của gỗ bách xanh là màu nâu lợt, màu vàng và màu nâu.

Tượng hộp trà gỗ bách xanh nguyên khối.

Ý nghĩa phong thủy của gỗ bách xanh.

– Tấn tài – tấn lộc: Người ta tin rằng, người sở hữu những vật phẩm phong thủy làm từ bách xanh sẽ có được ý nghĩa thịnh vượng, giàu có. Vì vậy, nhiều người mong muốn có được bách xanh trong tay như mong muốn có được thứ bảo vật quý hiếm.

Gỗ bách xanh có tác dụng trấn trạch xua đuổi được tà mà và mang lại năng lượng tốt cho gia chủ: Với tuổi thọ hơn 400 năm, gỗ bách xanh tích tụ rất nhiều năng lượng tốt từ đất trời.

Tượng chuột gỗ bách xanh nguyên khối.

- Đặc biết đối với các tài xế khi đi xa, đường dài đều trang bị cho mình những tượng gỗ nho nhỏ hoặc vòng đeo tay làm bằng bách xanh. Bởi vì theo quan niệm dân gian, khi đi đường xa sẽ có rất nhiều năng lượng tiêu cực đeo bám. Nhờ vậy, họ có niềm tin và an toàn hơn trên những chuyến đi dài.

Tượng Đạt Ma quá hải gỗ bách xanh nguyên khối.

Ngoài ra, gỗ bách xanh còn có tác dụng dược tính và tính đổi màu theo ánh sáng vô cùng đắt giá mà không phải loại gỗ nào cũng có được. Chính vì vậy, gỗ bách xanh luôn được các dân chơi gỗ tìm mua nhiều nhất với mong muốn tránh khỏi các vân đen hay những hung khí xung quanh và muốn gia tăng thật nhiều tài lộc đến cho mình cũng như các thành viên trong gia đình để có cuộc sống thịnh vượng, an lành.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận