Gia tăng tài vận với Ống bút phong thủy

Phong thủy trong phòng làm việc cũng rất cần được tìm hiểu kỹ, đúng phong thủy giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, thăng chức nhanh, lương tăng, tăng thưởng.


Phong thủy phòng làm việc giúp thăng chức.


Năm 2016 Cửu Tử hỉ khánh tinh ở hướng chính Đông. Tứ Lộc Văn Xương tinh quản khoa cử danh tiếng nằm hướng chính Tây.
Hãy nhớ đặt 4 cây xanh trồng bằng đất ở vị trí phía chính Đông trong nhà ở hoặc văn phòng làm việc, thêm một ống bút cắm 4 cây bút lông ở hướng chính Tây sẽ trợ giúp thăng tiến công danh cho gia chủ.

Phong thủy phòng làm việc giúp tăng lương.

Năm 2016, Bát Bạch chính tài tinh nằm hướng Tây Nam, Nhất Bạch đào hoa tinh nằm hướng Đông Nam.

Lục Bạch hoành tài tinh nằm hướng chính Nam, Nhất Lục Bát Tam Lạp tinh tụ hội đông đủ, muốn có được “nhất lộ phát” Chính Hoành tài đều phải có, thêm nhân duyên tốt sẽ được nhân sự trọng dụng của lãnh đạo.

Hãy thả 8 viên đá vào một cốc nước đặt vào hướng Tây Nam của nhà ở hoặc phòng làm việc. Ở hướng Đông Nam có thể đặt một cốc nước hoặc cắm một cành hoa hồng. Hướng chính Nam của nhà ở có thể đặt cốc nước có 6 viên đá sẽ giúp gia chủ có cơ hội tăng lương thêm thưởng.

Phong thủy thúc vượng việc làm ăn kinh doanh.


Năm 2016 Nhất Bạch đào hoa tinh ở hướng Đông Nam, Tứ Lộc Văn Xương tinh ở hướng chính Tây. Lục Bạch hoành tài tinh nằm toàn bộ hướng chính Nam.
Hãy đặt một ống bút cắm 4 cây bút lông ở hướng chính Tây trong nhà mình ở hoặc phòng làm việc. Ngoài ra có thể đặt một cốc nước hoặc cắm một cành hoa hồng ở hướng chính Đông

Ở toàn bộ hướng chính Nam của nhà có thể đặt một cốc nước thả 6 viên đá sẽ giúp thúc vượng Lục Bạch hoành tài vừa có thể giúp việc làm ăn kinh doanh thuận lợi vượng phát từ đó gia tăng thêm các khoản hoa hồng.


Phong thủy thúc vượng việc học hành.
Năm 2016 sao Văn Xương nằm hướng chính Tây. Vì thế đặt một ống bút có cắm 4 cây bút lông ở hướng này để thúc vượng vận học hành, giúp đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

www.dogophongthuy.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận