Độc Bình Phay Nghệ Thuật Gỗ Cẩm Lai

Lộc bình phay là một trong những dạng độc đáo nhất vì nó có hình dáng khá lạ lẫm, không đi theo một quy tắc nào cả và không cái nào giống cái nào. Vì vậy, mỗi một sản phẩm đều là hàng độc, hiếm và ít khi tìm thấy cáinthứ 2 tương tự. Với một người chơi phong thủy, có một chút “ngông”, một chút phóng khoáng và yêu sự tự do, yêu nghệ thuật và những gì mang tính khác biệt thì không thể bỏ qua dạng lục bình này.
Lộc bình gỗ Cẩm lai có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Phong thủy có thuyết hình nào khí nấy, vì vậy mà dựa vào hình dạng của lục bình thì nó có tác dụng chiêu tài giữ lộc rất tốt.


 
Trong phong thủy, lộc bình gỗ Cẩm lai mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ và may mắn, đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.
 
Cách trưng bày Lộc bình phay gỗ Cẩm lai theo Phong thủy
 
Trưng bày Lộc bình gỗ Cẩm lai trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân hoặc tại những vị trí tốt trong nhà để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.


  
Chơi lộc bình gỗ cũng là cả một nghệ thuật và người chơi là một nghệ sĩ, không chỉ khéo kéo mang tài lộc tới nhà mà còn am hiểu kiến thức phong thủy tốt như một bí quyết cho sự giàu sang của mình. 
 
Nếu cần thêm thông tin tư vấn, Quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi 
  

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Hotline: 0936 33 8888 – 0986 19 19 19

Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận