Cóc ba chân hay Thiềm Thừ - linh vật chiêu tài số 1 trong phong thủy.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh? Hay bạn đang muốn cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn, dư dả hơn? Mong sao có thật nhiều tài lộc trong năm để cuộc sống ấm no, hạnh phúc? Vậy thì bạn đang tìm đúng nơi rồi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách săn đón tài lộc nào.

Thiềm Thừ siêu to siêu tinh xảo gỗ hương nguyên khối.

Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ là báu vật trong phong thủy chiêu tài cực tốt, mang lại điềm lành về tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Hình dáng Thiềm thừ là trên lưng có những nốt sần đặc biệt gọi là những chòm sao Đại Hùng, ngồi trên giá tài lộc, mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền để tượng cho vạn sự như ý, tấn tài tấn tộc.

Có nhiều chất liệu để làm nên Thiềm Thừ nhưng theo như các nhà nghiên cứu phong thủy Thiềm Thừ gỗ sẽ có hiệu quả phát tài hơn các chất liệu khác và cũng đươc tìm mua nhiều nhất hiện nay bởi giá cả phù hợp mà còn mang lại sự mộc mạc của đất trời nên có giá trị phong thủy rất cao.

Thiềm Thừ gỗ xá xị.

Thiềm thừ vốn là yêu tinh hóa thành, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông đi tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại còn dùng pháp thuật của mình đi khắp trần gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người dân đói khổ, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Thiềm thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Thiềm thừ ngồi trên gậy như ý gỗ hương nguyên khối.

 

Do đó, hiện nay người ta rất chuộng mua Thiềm Thừ về để chiêu tài hút lộc đón bình an, biến hung thành cát trong phong thủy nhà ở, và là món quà không thể thiếu trọng dịp tân gia hoặc khai trương của hàng Công ty mới …

Đặt Thiềm Thừ tốt nhất cạnh Ban Thần Tài hay tại quầy thu ngân của công ty nhưng phải nhớ đầu của Thiềm thừ ngậm tiền quay vào phía trong để mang lại thật nhiều tiền tài cũng như tài lộc chất đầy như núi.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:      

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận