Các Món Đồ Gỗ Lũa Mang Hình Tượng Phong Thủy

Gỗ lũa đơn thuật không chỉ là thích chơi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, vậy những vị trí nào nên đặt những món lũa để thu tài lộc may mắn
 

Gỗ lũa mang vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản mộc mạc khi được bàn tay tài hoa của con người tạo nên một sản phẩm đậm chất nghệ thuật. Vì thế, ngày càng nhiều người lựa chọn gỗ lũa không chỉ làm món đồ trang trí mà còn là món phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nên đặt các món gỗ lũa ở đâu trong nhà cho phù hợp với phong thủy.

Phòng khách là nơi rất quan trọng không chỉ là không gian chung của cả gia đình mà nó còn thể hiện tất cả “bộ mặt” của gia chủ. Vậy nên đừng để phòng khách trở nên quá nhàm chán. Để tăng sức độc đáo, ấn tượng và nhận được “cơn mưa lời khen” từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì hãy chọn một bức tượng gỗ lũa đặt ngay sau bàn phòng khách. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích phòng khách mà chúng ta có sự lựa chọn kích thước bức tượng sao cho phù hợp. 


Như vậy có thể nói, gỗ lũa phù hợp nhất là đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách, phòng tiếp khách của công ty. Lưu ý, khi chọn gỗ lũa bạn nên dựa trên cung, mệnh của mình để có sự lựa chọn sao cho hợp phong thủy nhất. Ngoài ra, yếu tố tiện nghi, diện tích phù hợp cũng là điều mà bạn nên quan tâm.

www.dogophongthuy.com.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận