Bò tót biểu tượng cho sự mạnh mẽ có ý nghĩa quan trọng đối với phong thủy.

Bò tót là biểu tượng cho sức mạnh và sự hung dữ, chúng luôn lao thẳng tới mục tiêu mà không hề chần chừ hay do dự. Bò tót là loài động vật có vóc dáng lớn, khổng lồ. Đặc biệt, Bò tót để trên bàn làm việc thể hiện được ý chí kiên định vượt qua mọi trở ngại khó khăn để đích đến là sự thành công toàn diện.

Tượng bò tót gỗ hương nguyên khối.

Ngoài ra, Tượng bò tót còn mang ý nghĩ sinh lời, đầu tư tài chính, chứng khoán luôn gặp may mắn và thuận lợi. Trong phong thủy bò tót có thể chiếu đến phúc khí, rất có lợi cho ai mới gây dựng nên sự nghiệp, vượng động sinh tài.

Những ai mong muốn sức khỏe và tài lộc thì nên mua ngay tượng bò tót về, bởi chúng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tránh được các nạn về tai ương hay bệnh tật và khi đặt tượng bò tót ở đúng nơi thì gia chủ sẽ không ngừng gia tang tài lộc, của cải.

Có rất nhiều loại chất liệu để làm nên tượng bò tót nhưng làm bằng gỗ quý vẫn là tốt nhất bởi chúng mang lại sự giản dị của rừng núi, vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên. Cũng bởi ý nghĩa đó mà ngay nay rất nhiều người đang tìm mua tượng bò tót bởi ý nghĩa phong thủy chúng mang rất có giá trị đối với đời sống con người.

Phương vị và số lượng: Do bò thuộc Sửu, đối với phương vị mà nói chính là phương hướng phía Đông Bắc liền Bắc. Chính vì vậy đặt ở những vị trí này là tốt nhất, hơn nữa đối với tam hợp Tỵ Dậu Sửu mà nói thì cũng có thể lựa chọn phương vị của Tỵ và Dậu đều được. Hơn nữa, phương vị của Mùi phía Tây Nam lệch Nam lại không thích hợp đặt ở vị trí này, chính vì vậy những vật có liên quan đến Mùi đặt phương vị của bò đặt làm vị trí phong thủy của Mùi. Còn vế số lượng thì không nên dùng nhiều mà chủ yếu là tỉnh, thậm chí chỉ cần một con cũng tương đối đủ để thu tài rồi.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận