Ba lý do mà bạn nên chọn tượng gỗ để làm vật phong thủy

Ta thường được nghe rằng 
"Nhất mệnh, Nhì vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư"
Trước tiên vận may, đồ vật hai là phận số, đồ dùng 3 là phong thủy, đồ gia dụng tư là đức hạnh, vũ trang năm là học thức
Yếu tố phong thủy được đặt tại vị trí số ba cho thấy tầm quan trọng của nó tới sự thịnh suy thành bại của một đời nhà bạn. Tuy không cần thiết phải tiêu thụ tượng gỗ để trấn trạch hay hóa giải hồ hết hướng xấu trong căn hộ nhưng mà tượng gỗ phong thủy vẫn được khá nhiều người chọn lựa.

Lý do thứ 3 mà  người tiêu dùng mua tượng gỗ phong thủy đặt trang trí nhà cửa đấy là: ( đẹp – độc - bền & không bị mất giá.)
- Đẹp mắt – Độc: 1 pho tượng gỗ đẹp mắt hay không 90% tùy thuộc vào trình độ của mọi người thợ. Tượng gỗ bởi thợ nào tạo sẽ lấy phong cách & thần thái của gia đình bạn thợ đó. Điểm đó mô tả thông tin rõ rệt tuyệt nhất trong tượng thế, tượng gỗ cội cây vì mọi người thợ vừa cần áp dụng kinh nghiệm vừa bắt buộc tạo nên để vận dụng thế gỗ, nối liền định hình & phối kết hợp kích thước phần đông phần hài hoà cho tượng trong lúc sẽ lưu lại được vóc dáng thiên nhiên của cội.

- Bền: rất nhiều mẫu tượng gỗ và đông đảo tác phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đông đảo được gia công từ các sản phẩm gỗ nhóm 1: bền, chắc và với quý giá kinh tế tài chính cao. Ngoài ra trước khi được đục tượng còn trải qua nghiệp vụ xử lí gỗ cần để lâu không sợ bị cong đao, mối mọt.
- Không bị mất giá: gia đình ta đang kể “Mua ăn thì mất chọn đất thì còn” tuy vậy đối với dân mê đồ gỗ thì có lẽ là “Mua ăn thì mất mua gỗ thì còn”. Cùng theo với nhu cầu gia tăng về các loại tượng gỗ phong thủy và đồ gỗ phong thủy thì câu hỏi khai quật tiến hành cạn kiệt nguồn gỗ quý vẫn chỉ còn là chuyện 1 sớm 1 chiều. Giá trị của gỗ vẫn ngày càng tăng lên, chưa nhắc những pho tượng gỗ phổ biến thòe càng được bán giá trị cao hơn quá nhiều.

www.dogophongthuy.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận