Ý nghĩa phong thủy lộc bình và cách trưng bày

Ngày nay rất nhiều người quan tâm tới phong thủy, phong thủy tốt sẽ mang tài vận đến cho gia chủ , trong nhà ngoài các vị trí như tủ, bàn, ghế thì vị trí đặt lộc bình gỗ trong nhà như thế nào để mang lại phúc lộc cho gia chủ là điều khiến nhiều người thắc mắc. Hãy cùng các chuyên gia về phong thủy của chúng tôi tìm hiểu nhé.
Ngày nay, lộc bình được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Gia chủ khi mua lộc bình cũng cần biết vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà sao cho phù hợp để lộc bình mang lại tiền tài và phú quý.


Trong phong thủy, tượng lộc bình gỗ là sự tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc cho gia chủ. Những gia đình quyền quý, khá giả, kinh doanh buôn bán thường trưng bày lộc bình gỗ trong nhà với mong muốn cặp lộc bình sẽ cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.
 Lộc bình phong thủy đều có thân phình to, cổ thắt lại và trên miệng thực loe ra, có loại có hoa văn nhưng hầu hết là không. Hình dáng này có ý nghĩa tượng trưng cho việc cất giữ tài sản của gia chủ vào một nơi an toàn, không thất thoát ra bên ngoài. Người chơi lộc bình thường trưng bày 1 chiếc hoặc trưng bày theo cặp trong phòng khách hoặc những nơi kín đáo để cất giữ khí tài.


 Trên thị trường hiện nay thì  lộc bình được làm từ nhiều chất liệu và mỗi chất liệu có vị trí đặt riêng trong nhà.
 Trên thị trường hiện nay thì Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu và mỗi chất liệu có vị trí đặt riêng trong nhà.
 Vị trí tốt nhất để đặt lộc bình gỗ trong nhà ra sao? Đối với lộc bình gỗ, chủ nhà có thể trưng bày tại phòng khách, nơi rộng rãi nhất để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Lộc bình gỗ được trưng bày ở những nơi có thể nhìn thấy được.

Thường thì đối với những gia đình quyền quý, gia đình khá giả, làm ăn kinh doanh buôn bán thường chọn lộc bình gỗ trong nhà với mong muốn các cặp lộc bình sẽ cất giữ, sẽ bảo quản tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với những đường nét hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, thể hiện sự lưu chuyển, tụ hội của các trường năng lượng.

Để chọn được cho mình những đôi lộc bình đẹp và chất lượng quý khách vui lòng liên hệ 0936 33 8888.

www.dogophongthuy.com.vn 

Được đăng vào

Viết bình luận