Tượng Tế Công Trong Phong Thuỷ

 

Tượng Tế Công là mợt trong những bức tượng mà được người yêu thích phong thủy bài trí và thờ cúng như một caí mẹo trong phong thủy, chính vì vậy mà nhiều gia đình đã thờ tượng gỗ Tế Công để trang trí phòng làm việc nhằm trấn trạch, xua đuổi tà mà đem lại thế câm bằng cho căn phòng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một vài thông tin về ý nghĩa cách thờ cúng tượng gỗ Tế Công.

Chi tiết sản phẩm: Cao 1m Rộng 60 Sâu 42  

Vì sao nên trưng bày tượng gỗ Tế Công trong nhà.

Đầu tiên phải nói đến nguyên liệu gỗ trong phong thủy. Việc trang trí những bức tượng gỗ sẽ làm điểm nhấn để làm hài hòa về kiến trúc và phong thủy.

Trong phong thủy học gỗ đại diện cho hành mộc, hành Mộc đại diện cho mùa xuân cho phương vị Đông và Đông Nam. So với những hành còn lại, hành Mộc chủ về nhân dễ dàng tạo ra không khí trong lành, tươi mới và hài hòa. Trong sự tương hỗ về ngũ hành Mộc làm giảm đi những tác động của hành kim và hành thổ tạo nên thế cân đối cho căn nhà. Chính vì thế, khi sử dụng những vật liệu bài trí làm từ gỗ không nhưng giúp gần gũi môi trường, mộc mạc và đơn giản mà còn tạo được bầu không khí ấm áp hơn cho bầu không khú nhà bạn.

Khi bài trí và thỉnh tượng gỗ Tế Công thì xem những ý nghĩa mà tượng đem lại. Bởi vì tượng có rất nhiều ý nghĩa lớn trong phong thủy, do vậy. Nếu trưng bày tượng Tế Công trong nhà sẽ giúp xua đuổi ta ma, âm khí và trấn trạch đặc biệt là những ngồi nhà hoặc mảnh đất hay có vong kéo đến hoặc những mảnh đất gần bãi tha ma.

Chính sự phối hợp giữa hai yếu tố trên đã đem lại ý nghĩa trong việc bài trí tượng gỗ Tế Công. Nhưng khi lựa chọn tượng Tượng gỗ Tế Công bạn cần phải chọn lựa những hình tượng càng dữ nhất. Vì lúc đấy năng lượng của pho tượng càng lớn.

Trên đây là cách bài trí tượng Tế Công trong nhà và ý nghĩa của nó rất mong bạn đọc có thể hiểu và nắm bắt được nhưng điều cơ bản.

Kính mới quý bạn đọc muốn tìm hiều về phong thủy hay đến Đồ Gỗ Phong Thuỷ Tiến Thịnh

video 

 

Được đăng vào

Viết bình luận