Tại sao lại có học thuyết phong thủy

Bạn không tin vào phong thủy? Bạn sợ rằng khi mình bỏ ra 1 số tiền lớn để mua vật phẩm phong thủy nào đó thì sẽ không có tác dụng, thậm chí bạn nghĩ là tốn tiên? Vậy thì bài viết này đích thị dành cho bạn rồi! Hãy đọc và cảm nhận có nên tin hay không vào phong thủy nhé.

Trước tiên, bạn nên hiểu phong thủy là gì?

- Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Tiếp theo, chắc hẳn khi các bạn đến nhà nào khá giả cũng sẽ thấy có tượng gỗ, hay bộ bàn ghế gỗ sang trọng hay đơn giản là đôi lục bình nhỏ kê hai bên kệ ti vi,… Thậm chí trong văn phòng của các sếp hay có tượng đại bàng, hay quả cầu thạch anh hoặc đơn giản chỉ là ống bút làm bằng gỗ quý… Tất cả đều là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, vượng khí.. Nếu để ý ta có thể thấy được điểm chung của những người sử dụng vật phẩm phong thuy đều là những người có điều kiện, quyền chức. Vậy tại sao lại như vậy?

Chẳng lẽ họ thừa tiền để mua chúng về ngắm sao?

Câu trả lời tất nhiên là không rồi, có những người họ sẵn sàng bỏ ra trên dưới 100 triệu thậm trí hàng tỷ đồng để sở hữu  1 bức tượng phong thủy về, bởi họ tin rằng khi thỉnh ngài về sẽ giúp họ trở nên thịnh vượng hơn, giúp tài lộc ngày một được lấp đầy kho hơn. Không chỉ là niềm tin mà còn là sự mong ước một cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, gặp được nhiều sự thuận lợi trong công việc làm ăn để trở nên thành công. Và khi nhìn lại, quả thật họ đã thành công và còn là nhân chứng sống nói lên phong thủy giúp ích cho đời sống con người là có thật.

Trong phong thủy, không nhất thiết là bạn phải cần quá nhiều tài chính để chi trả cho vật phẩm mình mua, đôi khi chỉ cần bạn có sự tin tưởng, có sự nỗ lực mong muốn thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và kết hợp với các vật phẩm phong thủy sẽ trợ khí cho bạn. Tin tôi đi bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt, nhất là đối với ai đang gặp khó khăn cần động lực đứng dậy để có thể phát triển và thành công trong công việc. Bạn hãy thử tìm một số vật phẩm nào đó phù hợp với mình và đặt chúng tại vị trí thích phong thủy kết hợp với ý chí phấn đấu, rồi mọi thứ sẽ khác.

Dưới đây là trang web về các sản phẩm phong thuỷ bạn có thể tìm hiểu và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc bạn mau sớm thành công và gặt hái được nhiều thành quả!

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận