Ba Con Giáp mang lại may mắn tài lộc cho Bố mẹ

Gia Đình nào có hai con mà thuộc 3 con giáp này thì quả là cực kỳ may mắn 

Tuổi Sửu

Tượng Trâu Gỗ Hương Phong Thủy 


Trời sinh tuổi nữ tuổi Sửu là người lương thiện, chất phác luôn chăm chỉ làm việc xây dựng tương lai. Mục tiêu của con giáp này là tích cóp thật nhiều để có được cuộc sống an lành sung túc. Ngoài ra, nữ tuổi Sửu còn được thần may mắn hỗ trợ nên rất suôn sẻ trong hôn nhân.
Nếu sinh con thì sự nghiệp của họ sẽ thuận buồn xuôi gió, vợ chồng tích lũy được nhiều tài sản và có cuộc sống sung túc. Không cần đợi quá lâu chỉ cần sinh con ra là gia đình giàu có đến bất ngờ.

Tuổi Dậu

Tượng Gà Trống Gỗ Cẩm Lai


Dậu chính là 1 trong những con giáp nếu sinh con gái sẽ được hưởng phú quý. Người tuổi Dậu trời sinh có tài trí cao hơn người. Họ rất thông minh và tinh tế hơn nữa lại được hưởng phúc đức trờ ban nên cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tuổi trẻhọ có thể gặp nhiều vất vả nhưng nhờ số mệnh tốt nên có thể gặp được người chồng như ý.
Đặc biệt, sau hôn nhân nếu nữ tuổi Dậu sinh con gì cũng đều tốt.

Tuổi Mùi

Phụ nữ thuộc con giáp Mùi những con giáp nếu sinh con sẽ được hưởng phú quý. Họ được trời sinh có tính cách ngoan ngoãn và hiền lành. Họ khá tình cảm và sống rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, nếu như sau khi kết hôn mà sinh được con gái đầu lòng thì gia đình giống như được ánh dương chiếu sáng và hậu thuẫn.

Tượng Dê Gỗ Phong thủyNếu muốn Vận mệnh của cả nhà sẽ thay đổi một cách bất ngờ lên sử dụng tượng tam dương khai thái bằng gỗ , hơn nữa đứa con gái đó sẽ đem đến phú quý và tài lộc cho bố .
call ; 0986.19.19.19 để biết thêm thông tin
https://dogophongthuy.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận