Tượng trâu gỗ hương Gia Lai nguyên khối, Cao 23 rộng 48 sâu 28cm nặng 16kg

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Con trâu là hình ảnh con vật rất gần gũi và thân thiết với người việt nam nói chung và người nông dân nói riêng, nó mang những tính chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh và tính cách của cả dân tộc Việt Nam, vì vậy mà tượng con trâu được bày trí rất phổ biến ở nhiều nơi. Không những thế tượng trâu còn có nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo không phải người dân nào cũng biết.

Trên thực tế, tại sao người ta lại chọn hình ảnh con trâu là biểu tượng của dân tộc trong số 12 con giáp, đây cũng là biểu tượng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai, mà Việt Nam sử dụng trong các kỳ seagame thi đấu quốc tế. Cũng theo các nhà phong thủy học thì việc bày trí  phong thủy  bằng tượng con trâu trong ngôi nhà của bạn còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo và đặc biệt  khác.

Giá trị phong thủy của tượng con trâu

-Phát tài phát lộc: Từ đời xưa thì gia đình nào có đặt trong nhà ít nhất một tượng gỗ con  trâu thì được coi như được sở hữu một tài sản lớn trong nhà, vì thế mà người xưa thường có câu ‘tậu trâu, cưới vợ, làm nhà’ để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu với người việt nam ta là vô cùng lớn. Trong Sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn,thông minh hơn những con vật khác, có chủ ý về đất đai,vườn tược.Do đó mà theo quan niệm về phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có khả năng thu hút tiền tài, phước lộc từ các hướng, thuận lợi trong mọi việc, nhất là những người làm bên bất động sản sẽ phát đạt hơn, tiền vô như nước, an khang thịnh  vượng.
– Trong nhà có một tượng  con trâu bằng gỗ có thể trừ yểm các loại hung tinh như Nhị Hắc hoặc Ngũ Hoàng,hoặc đôi khi còn biến những hung tin thành cát, tức là biến những cái xấu thành tốt hơn. Nhất là những gia đình có nhà hướng xấu thì nên đặt một tượng trâu trong nhà để giúp tránh được những tai ương,tác động xấu của môi trường bên ngoài ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

– Tượng trâu mang đến cho con người cuộc sống no đủ, bền vững: con trâu có thể chịu đựng được tất cả những sự khắc nghiệt của thời tiết, nó thường gắn liền với hình ảnh chịu thương chịu khó,không ngại gian nan vất vả,có tính khôn ngoan hơn hẳn những con vật khác. Vì vậy mà cuộc sống trở nên no đủ ,kinh tế vững bền,.gia đình an khang, cuộc sống thịnh vượng.

– Những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nên phải có một tượng con trâu trong nhà,bởi theo phong thủy thì tượng trâu rất hợp với các tuổi này, nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền, gia đình trở nên no ấm hơn.Nhưng đặc biệt với người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu trong nhà, bởi Sửu khắc Mùi nên nó không mang đến được giá trị phong thủy như chúng ta mong muốn.
Bạn đang có ý định đặt tượng trâu phong thủy tại nhà với nhiều mục đích, nhất là mục đích phong thủy thì bạn cần quan tâm, lưu ý đến vị trí và hướng đặt. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, cơ hội may mắn sẽ luôn đến với bạn..Ngược lại nếu đặt vô tội vạ,sẽ làm mất đi tác dụng.

– Hai hướng phù hợp để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Trong theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều khí tốt, có thể chuyển hóa thành cát tường, thuận lợi nhiều mặt. Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam hướng lục sát, dễ gây ra nhiều họa lớn.

-Ta nên đặt tượng trâu phong thủy trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc, hay đặt những nơi có các  vương tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.

– Điều cần lưu ý là không được đặt tượng con trâu ở trên bàn thờ, hay dưới đất

video

Tượng Heo phong thủy – Linh vật giúp tăng tài phú và phúc khí Heo có ngoại hình tròn trịa, quan niệm truyền thống cho rằng là tượng trưng cho tài phú, phúc khí, vì heo có đầy đủ sức linh động của tài phú, nhưng do ngoại hình và tập tính sống, cho nên nó không được xem là loài động vật tôn quý. Trong cuộc sống, rất nhiều người muốn nuôi một con heo tiết kiệm, nếu ngày ngày đều dùng tiền lẻ bỏ vào heo thì có thể tăng cường sự linh động cho heo, từ đó có thể tăng tiến tài nguyên, nhưng phải chú ý heo tiết kiệm này không nên di chuyển. Treo tranh trang trí hoặc biểu tượng hình heo có thể tăng tiến tiền tài, lại có thể tăng phúc khí, đem lại sự viên mãn cho mọi người trong gia đình. Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Trong âm dương, heo thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp heo cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con. Để vận dụng heo phong thủy đạt hiệu quả tối đa nên: Vì heo có khả năng vượng tài, lựa chọn biểu tượng hoặc tranh trang trí heo tốt nhất là nên chọn chất liệu là gỗ, nếu là bằng vàng thì càng tốt. – Đặt heo ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc… – Đặt đôi heo ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé. – Đặt heo ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực. – Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt heo lên bàn làm việc của họ. Đặt con heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình. – Để mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt heo ở góc Tây Bắc của nhà. Người cầm tinh hổ, mèo, dê ( tuổi Dần, Mão, Mùi ) là tương hợp, rất thích hợp đặt biểu tượng hoặc treo tranh heo. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ kém ăn hoặc thân thể gầy yếu, có thể đặt biểu tượng hoặc treo tranh heo ở phòng ăn, hướng đến vị trí ngồi của heo. 

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng