Tượng Trâu Đứng gỗ hương easup đaklak nguyên khối. cao 30cm, rộng 48cm, sâu 20cm

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sắm ngay tượng trâu, săn ngay tài lộc.

Trâu từ xưa đến nay luôn gắn liền với đức tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù và cũng là một con vật rất mạnh mẽ. Chính vì vậy Trâu có khả năng trợ khí hút lộc cực tốt, tránh được các hung khí không hay vào ngôi nhà. Chỉ cần biết để tượng trâu đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được vô số tài lộc, vận may thì ùn ùn kéo đến, công việc luôn suôn sẻ, thuân buồm xuôi gió. Vậy quý vị còn chần chừ gì nữa, hãy đọc đến cuối bài viết để tìm hiểu hướng nào phù hợp nhất khi đặt tượng trâu quý vị nhé.

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

Trước tiên, trong ngũ hành Trâu thuộc mệnh Thổ, mà Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành, trong sơ đồ Bát Quái trâu mang quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững và được biết đến là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy. Chính vì thế người ta trưng bày tượng Trâu còn với mong muốn là trung tâm của sự phát triển, thuận lợi đất đaiDân gian ta thường có câu nói “ con Trâu là đầu cơ nghiệp” và nó cũng là linh vật trấn yểm hung khí, mang lại nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, dư dả trong phong thủy.

Ngoài ra, Trâu còn nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu , nhị hợp Tý – Sửu rất hợp với người tuổi Rắn, Gà, Chuột nên khi đặt tượng Trâu sẽ phát huy tối ưu được giá trị phong thủy của tượng. Lúc đó sẽ mang lại được nhiều tài lộc đến cho ngôi nhà của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Không những vậy, Trâu sẽ giúp kích thích sự làm việc chăm chỉ, cần cù của mỗi người khi đang trong công việc làm ăn.

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

Theo các nhà chuyên gia phong thủy đã mất rất nhiều năm để nghiên cứu, tượng Trâu nên để ở các vị trí sau:

- Phòng khách: Là nơi hội tụ mọi luồng khí trong ngôi nhà. Khi đặt tượng giữa phòng khách ngoài vẻ đẹp sang trọng hay thể hiện đẳng cấp của giá chủ với chú Trâu siêu to thì trong phong thủy nó cũng sẽ thu hút được vô số của cải và trở nên dư dả
- .Bàn làm việc: Là nơi ta kiếm ra tiền mỗi ngày, hoàn toàn khi đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ giúp phát huy các trợ khí vô cùng tốt, làm cho ý chí phấn đấu công việc tăng thêm, có hứng hơn trong quá trình làm việc và sẽ giúp chủ nhân mau chóng thăng quan tiến chức.
- Hướng bắc hoặc đông bắc: Theo sơ đồ bát quái trâu thuộc quẻ khôn nên hợp với hai hướng này. Khi đặt tượng nơi đây vừa giúp đất đai luôn bề thế, cuộc sống được ấm no sung túc và luôn dồi dào tài lộc.
 !  Lưu ý: Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, rất dễ gây đại họa.

Tượng trâu trẻ con, gỗ hương nguyên khối.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng