Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Trắc một khối cắt làm 3. Cao 42cm rộng 12cm sâu 14cm.

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có được một cuộc sống đầy đủ phúc khí, tài lộc thì luôn dồi dào thịnh vượng, còn sức khỏe thì bền bỉ sống lâu trăm tuổi đúng không ạ? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy thỉnh ngay bộ ba tiên ông quyền lực về để mau chóng cầu được ước thấy, cuộc sống ấm no hơn, an lành hơn.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ hương nguyên khối siêu bong kênh.

Tượng tam đa hay còn gọi là tượng phúc lộc thọ có ý nghĩa trong phong thủy nội thất, đặc biệt là tượng phúc lộc thọ gỗ đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ ..tại sao lên trọn tượng gỗ thay vì đồng hay đá? Vì tượng gỗ luôn ấm về mùa đông và mát về mùa hè màu sắc lại rất phong thủy và thường được chạm khắc tinh sảo hơn các loại tượng gốm hay đá …

Tượng Tam Đa mụn cực sắc nét.

Ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người mà ai cũng mong muốn:

  • Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền.
  • Lộc là tà lộc dồi dào
  • Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Ba ông tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch và Kim Tinh nên có tác dụng rất tốt trong vận may. Cát khí đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc, phúc khí, công danh và tiền tài luôn tang tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu được ước thấy ….

1. Ông Phúc

  • Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống "phúc").

2. Ông Lộc

  • Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, "lộc" phát âm gần với lục", tay cầm "cái như ý" hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu ông được phát âm giống "lộc").

3. Ông Thọ

 

  • Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu trăm tuổi không phiền lo bệnh tật với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Cách trưng bày tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ

Ba ông Phúc, Lộc, Thọ luôn được đặt cạnh nhau, không bao giờ tách rời và theo thứ tự cụ thể. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định. Ông Thọ luôn ở bên trái, mỉm cười và ban tặng những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình.

Tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc.

Mặc dù được gọi là thần nhưng ông Phúc, Lộc, Thọ không được con người thờ cúng bởi vì niềm tin chỉ cần trưng bày tượng ba vị thần này trong nhà hoặc văn phòng làm việc cũng đủ thu hút vượng khí chủ về phúc, lộc, thọ.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng