Tượng di lặc ngũ phúc, cao 42cm rộng 69cm sâu 40cm gỗ Hương Gia Lai Nguyên Khối

Còn hàng

29.000.000₫

Tổng quan

TƯỢNG PHẬT DI LẶC NGŨ PHÚC BẰNG GỖ QUÝ ĐẸP NHẤT

Ngũ Phúc là một biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, vừa là ước mơ vừa là động lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống trong mỗi gia đình người Việt. Ngũ phúc bao gồm: Khang, Ninh, Phúc, Lộc, Thọ. Trong đó:Khang là mạnh khỏe; Ninh là bình yên, êm ấm, không có những lo toan bon chen cuộc sống; Phúc là những điều may mắn, tốt đẹp; Lộc là tiền tài, bổng lộc. Vì những ý nghĩa đó mà Khanh-Ninh-Phúc-Lộc-Thọ là ngũ phúc mà con người luôn muốn đạt tới.

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc là mẫu tượng bao gồm 5 pho tượng với khuôn mặt cười tươi vui, tượng trưng cho ngũ phúc. Điểm đặc biệt là trên tay mỗi thượng cầm một con dơi theo mỗi cách khác nhau, bơi dơi còn gọi là phúc thử, trong tiếng Hán đồng âm với từ Phúc, được coi là biểu trưng của sự may mắn và tiền tài.

Tượng Ngũ Phúc có thể được tạc bằng đá quý, gỗ hay gốm sứ… nhưng chất liệu gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu và rất được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là những bức tượng ngũ phúc gỗ hương và tượng ngũ phúc gỗ bách xanh có sức thu hút đặc biệt đối với những người đam mê tượng gỗ mỹ nghệ.

Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc mang ý nghĩa cầu mong một cuộc sống yên bình, ấm no, đầy đủ, nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe dẻo dai, trường thọ. Bài trí tượng Ngũ Phúc trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, cả về đường công danh sự nghiệp 

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng