Tượng di lặc kéo bao tiền, gỗ hương Gia Lai nguyên khối, cao 38cm rộng 79cm sâu 23cm

Còn hàng

23.000.000₫

Tổng quan

Tượng di lặc kéo bao tiền,gỗ hư

Tượng Di Lặc không chỉ là vật phẩm có trong các đền, chùa mà còn hiện diện trong các nhà dân. Người ta dùng tượng phật Di Lặc để thờ cúng, bày trí phong thủy trong nhà hay văn phòng công ty nhằm rước nhiều may mắn vào nhà, nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng phật Di lặc có thể được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như tượng gỗ sưa, tượng bằng đồng, tượng đá non nước, đá cẩm thạch,… Tuy nhiên, tượng phật Di Lặc bằng gỗ vẫn là vật phẩm khá được ưa chuộng dùng thờ cúng, bài trí trong nhà ở, công ty nhằm mang lại nhiều ấm áp, may mắn, thịnh vượng. Hiện nay, tượng phật Di Lặc có 5 loại phổ biến và khi mua tượng Di Lặc chắc chắn phải biết đến 5 loại này.

1. Tượng Phật Di Lặc và ngũ quỷ

Phổ biến nhất là tượng Di Lặc chơi với 5 chú tiểu đồng tượng trưng cho niềm yêu thương, sum vầy, hạnh phúc. Với những gia đình hiếm muộn con cái, thờ tượng Phật cùng các vị tiểu đồng này thể hiện lòng mong ước, cầu nguyện Phật phù hộ, độ trị gia đình sớm có thêm thành viên mới.

Tượng Phật mang hồ lô hoặc cành đào

Tượng phật Di Lặc mang hồ lô hay cành đào tượng trưng cho sự trường thọ. Do vậy, những gia đình thờ cúng tượng Di Lặc này với mong muốn gia đình ông bà, vợ chồng, con cháu mạnh khỏe và sự trường thọ.

Tượng Phật Di Lặc ôm đá

Đá trong phong thủy mang ý nghĩa trường tồn mãi mãi còn tượng Di Lặc lại hiện thân cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng . Do vậy, tượng Phật ôm đá mang ý nghĩa về Tài lộc mãi vững bền, mãi trường tồn.

Tượng Di Lặc đứng chân cao chân thấp

Đây là một hình ảnh đặc biệt của Phật giáo mang tinh thần ý nghĩa nhân văn, tâm đức. Tượng Di Lặc kiễng chân cao, chân thấp thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng để giáo hóa phổ độ chúng sinh, giúp chúng sinh thoát khỏi cảnh lầm than, ai nấy cũng đều có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tượng Di Lặc kéo bao tiền

Tượng phật Di Lặc kéo túi tiền gỗ là tượng xuất hiện khá nhiều trong những gia đình đang kinh doanh hoặc đang lãnh đạo một tổ chức, cộng đồng. Với hình tượng di lặc kéo bao tiền hay đang vác bao tiền thì mang ý nghĩa về tài chính, bởi theo quan niệm túi vải của thần linh là chiếc túi vải không đáy, đựng bao nhiêu cũng không đầy nên bức tượng gỗ di lặc vác bao tiền tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

Những người đặt Tượng Di Lặc kéo túi tiền trong nhà hay ở công ty đúng hướng, hợp mệnh, hợp phong thủy mọi niềm mong ước sẽ được Ngài phù hộ độ trì cho việc kinh doanh, làm ăn của mình ngày thuận lợi, tấn tài tấn lộc và phát đạt.

www.dogophongthuy.com.vn

ơng Gia Lai nguyên khối, cao 38cm rộng 79cm sâu 23cm 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng