Tượng di lặc kéo bao tiền gỗ hương, Cao 36cm rộng 80cm sâu 23cm 

Còn hàng

18.000.000₫

Tổng quan

Tượng di lặc kéo bao tiền gỗ hương cao 36cm rộng 80cm sâu 23cm .

Tượng Di Lặc không chỉ là vật phẩm có trong các đền, chùa mà còn hiện diện trong các nhà dân. Người ta dùng tượng phật Di Lặc để thờ cúng, bày trí phong thủy trong nhà hay văn phòng công ty nhằm rước nhiều may mắn vào nhà, nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng phật Di lặc có thể được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như tượng gỗ sưa, tượng bằng đồng, tượng đá non nước, đá cẩm thạch,… Tuy nhiên, tượng phật Di Lặc bằng gỗ vẫn là vật phẩm khá được ưa chuộng dùng thờ cúng, bài trí trong nhà ở, công ty nhằm mang lại nhiều ấm áp, may mắn, thịnh vượng. Hiện nay, tượng phật Di Lặc có 5 loại phổ biến và khi mua tượng Di Lặc chắc chắn phải biết đến 5 loại này.

Tượng Di Lặc kéo bao tiền

Tượng phật Di Lặc kéo túi tiền gỗ là tượng xuất hiện khá nhiều trong những gia đình đang kinh doanh hoặc đang lãnh đạo một tổ chức, cộng đồng. Với hình tượng di lặc kéo bao tiền hay đang vác bao tiền thì mang ý nghĩa về tài chính, bởi theo quan niệm túi vải của thần linh là chiếc túi vải không đáy, đựng bao nhiêu cũng không đầy nên bức tượng gỗ di lặc vác bao tiền tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

Những người đặt Tượng Di Lặc kéo túi tiền trong nhà hay ở công ty đúng hướng, hợp mệnh, hợp phong thủy mọi niềm mong ước sẽ được Ngài phù hộ độ trì cho việc kinh doanh, làm ăn của mình ngày thuận lợi, tấn tài tấn lộc và phát đạt.

www.dogophongthuy.com.vn

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng