Tượng Di lặc chúc phúc gỗ hương GiamLai, Cao 42cm rộng 25cm sâu 23cm

Còn hàng

5.500.000₫

Tổng quan

Phật Di Lặc – Biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn

Khác với những vị Phật thường mang dáng vẻ uy nghiêm, Phật Di Lặc lại mang một nụ cười hả hê, vui vẻ,…Chính nụ cười của ngài là biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng phong thủy sẽ mang đến vận may cho bạn và sự an lành cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc thường được thấy nhiều biểu dạng khác nhau như Phật cùng 5 hài nhi, Phật Di Lặc cầm trên tay thỏi vàng, đồng tiền, chiếc túi,…Mỗi dáng vẻ lại mang đến những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống.

Trưng bày tượng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà mang đến sự đoàn viên, biểu trưng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ tiếp đón bất cứ ai chính là đặt tượng trang trọng tại phòng khách lớn hoặc đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài ngự trên bàn thờ ông Địa – thần Tài.

Hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân, trong khi hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Bạn có thể tọa Phật ở hai cung này. Nếu hướng Tây Bắc của nhà bạn lại nhằm hướng nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, tốt nhất bạn nên đặt tượng Phật theo hướng mang lại thuận lợi làm ăn của mình hoặc đặt Phật theo hướng Đông nam của ngôi nhà, trong phòng khách để mang lại sự hòa thuận trong gia đình.

– “Phật cười” tọa trên lưng rồng hoặc rùa có thể làm điều kỳ diệu cho sự nghiệp và thu nhập của bạn. Vậy nên đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu để có thể đạt được điều này là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy chủ động đặt tượng Phật Di Lặc nơi bạn ngồi trong văn phòng của mình để Phật mang lại cho bạn sự minh mẫn, sáng suốt, giảm bớt căng thẳng và nhiều thành công trong công việc nhé.

– Tượng Phật cười với 5 hài nhi được đặt trong nhà sẽ rất tốt nếu gia đình bạn muốn có thêm cho mình một em bé. Vậy tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu để bạn có thể thỏa ước nguyện? Hãy đặt tượng Phật Di Lặc ở phía Tây của ngôi nhà hoặc trong phòng khách để sớm chào đón thành viên mới xinh xắn, khỏe mạnh cho gia đình thêm vui.

– Nếu là tài xế hoặc bạn đang có kế hoạch cho những chuyến đi xe đường dài nên Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo lắng, tránh mối nguy tai nạn và mang lại vui vẻ.

– Đối với các bạn học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập, mau thuộc bài.

Trong Phong Thủy, nếu phía trên tượng Phật là cầu thang. nơi mà mọi người thường đi lên xuống ở phía trên tượng Phật, thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lận đận, không hay. Vì vậy tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu cho hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Khi đặt tượng Phật Di Lặc cần chọn nơi thật trang nghiêm, ai nhìn thấy cũng thành tâm cung kính thì gia đình sẽ hòa thuận và bình an, may mắn.

Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc là một vật phẩm hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ). Bạn hãy dành nơi tôn nghiêm nhất trong nhà để Phật tọa lạc. Phật Di Lặc với nụ cười viên mãn, chan hòa sẽ mang đến những điều tốt lành về công danh sự nghiệp, niềm hạnh phúc, tâm hồn an lạc cho tất thảy mọi người trong gia đình bạn.

www.dogophongthuy.com.vn

xem video ;

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng