Tương Đạt Ma Sư Tổ Gỗ Cẩm Lai Cao 1m 48 Rộng 68 Sâu 50 Nặng 118 kg

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

 

Cây gỗ Cẩm Lai hay còn được gọi là Trắc Lai thuộc vào một trong những loại gỗ phổ thông, ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp khai thác và chế biến gỗ tại Việt Nam. Gỗ Cẩm Lai được biết đến nhiều nhất thuộc họ nhà gỗ Cẩm nên loại gỗ này luôn nhận những đánh giá cao độ cứng chắc, toàn thân gỗ sở hữu những đường vân nhỏ và mảnh chạy khắp, độ bền rất tốt, ít bị mối mọt hoặc nứt nẻ.

Tượng đạt ma ỗ cẩm lai Đắk lak 

Bồ Đề Đạt Ma sư tổ là con người sở hữu một trí tuệ tuyệt hảo, sáng ngời và soi rọi cả vũ trụ. Bồ Đề Đạt Ma có ước vọng đưa giáo điều này vào trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, một tôn
giáo đại chúng. Con người và thể cách của nhà sư thế tục, chỉ mong cầu đạo và gieo vào đó 1 hiện hữu thánh ý Phật. Bồ Đề Đạt Ma sư tổ thực hành phép tu chính niệm và 1 tâm thanh
tịnh trong nghệ thuật tu tập về Thiền. Người nhận ra được giá trị trung thực của những gì quan trọng trên con đường tỉnh lự, thấu triệt được những gì trong và ngoài.

Đạt Ma hàng long: Hình ảnh Đạt Ma sư tổ  trong thế võ hay hàng long thể hiện tư thế oai hùng và anh dũng chiến thắng mọi cái xấu, cái ác. Ý nghĩa tượng Đạt Ma sư tổ hàng long là giúp gia chủ phát huy sức mạnh tiềm năng bên trong con người, đó là sức mạnh để chiến thắng mọi kẻ thù và sự gian ác trong cuộc sống.

Tượng Đạt Ma gỗ cẩm lai Đaklak

Đặt tượng gỗ Đạt Ma trong nhà sẽ giúp trấn trạch nhà cửa, tránh tà ma
ngoại đạo xâm nhập. Giúp loại bỏ khí xấu, hóa giải thành khí tốt, giúp gia
đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.
Đối với những nhà lãnh đạo, chính trị gia, doanh nhân, để tượng gỗ mỹ
nghệ Đạt Ma Sư Tổ trong phòng làm việc sẽ giúp tăng sức ảnh hưởng của
bản thân lên những người khác.

 

video

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng