Tượng Chó Phong thủy gỗ hương đá krongpa Gia Lai Cao 76cm rộng 42cm sâu 42cm nặng 26kg

Còn hàng

8.300.000₫

Tổng quan

Tượng Chó Phong thủy gỗ hương đá krongpa Gia Lai Cao 76cm rộng 42cm sâu 42cm nặng 26kg

Trong ngũ hành , Chó là Tuất đứng vị trí thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh . Chính vì thế mang lại nhiều năng lượng và sinh khí cho gia chủ , giúp gia đình luôn vững chãi trong công việc và đời sống .

Tượng Chó và ý nghĩa trong phong thủy

Tượng Chó Phong thủy được chế tác từ gõ Nu Nghiến

 

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, con chó là loài vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ... nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang).

Tượng chó gỗ trắc 

 

Ở rất nhiều nơi trên thế giới, con chó được trân trọng và nâng niu, người ta cũng đặt Các chòm sao được đặt tên chó gồm: Tiểu Khuyển, Đại Khuyển, Lạp Khuyển. Chính vì lý do đó , tết nguyên đán 2018 Bộ Tài Chính Mỹ đã cho phát hành tờ tiền 2 usd hình con chó với mong muốn mang nhiều tài lộc cho năm mới . 

www.langnghedonggiao.vn

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng