Trượng trâu gỗ hương Gia Lai, cao 38cm rộng 60cm sâu 33cm

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Tượng Trâu Gỗ Có Tác Dụng Trấn Trạch rất tốt 

Khi Con Trâu đi vào cuộc sống trong Nông Thôn, người ta ví Con Trâu Là Đầu Cơ Nghiệp, hay Con Trâu đi trước cái cày đi sau …nó lột tả bức tranh nông thôn mới đậm đà bản sác Việt ..

Tượng Trâu Mẹ Trâu Con biểu hiện của tình mẫu tử 

Trong cuộc hiện đại hình ảnh con Trâu cũng không mờ nhạt đi chút nào chúng được thể hiên trên những tác phẩm điêu khắc hay hội họa ..

Trong phong thủy phương đông, hình ảnh con trâu gỗ được khắc họa nhiều nhất, trong mười hai con giáp không bởi đức tính hiền nành chăm chỉ cần cù chịu thương chịu khó của nó, mà bởi vị nó có một tác dụng trấn trạch to lớn trong phong thủy mà không phải ai ai cũng biết ..

Không phải ngẫu nhiên trong số 12 con giáp, người ta lại chọn hình ảnh con trâu là biểu tượng của dân tộc, đây cũng là biểu tượng mà Việt Nam sử dụng trong các kỳ seagame thi đấu quốc tế. Đặc biệt theo các nhà phong thủy học thì việc bày trí tượng trâu phong thủy bằng gỗ trong nhà còn có nhiều ý nghĩa độc đáo khác.

Hình ảnh con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.

Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng gỗ thuộc hành thổ là tốt nhất cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm rất tốt cho ngôi nhà bạn.

Giá trị phong thủy không thể bỏ qua của tượng trâu gỗ

- Mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ: trước kia thì gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có một tài sản lớn trong nhà, vì thế mà các cụ ta thường có câu 'tậu trâu, cưới vợ, làm nhà' để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn. Trong Sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy mà theo phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận, nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

- Tượng con Trâu bằng gỗ đặt trong nhà có thể dùng để trấn yểm các loại hung tinh như Nhị Hắc hoặc Ngũ Hoàng, đồng thời giúp biến các hung tinh này thành cát, tức là biến điều xấu, điềm gở thành những điều tốt đẹp, tốt lành hơn. Nhất là những gia đình mà hướng nhà có nhiều hướng xấu thì nên đặt tượng con trâu trong nhà để giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ có thể xảy ra.

- Mang tới cuộc sống no đủ, bền vững: con trâu có thể chịu đựng được tất cả những sự khắc nghiệt mà không phải con vật nào cũng làm được, nó thường gắn liền với hình ảnh chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm lụng, vì vậy mà thu được nhiều của cải, vật chất, cuộc sống không sợ bị thiếu thốn, luôn đầy đủ và kéo dài bền vững.

- Những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nên đặt tượng trâu trong nhà bởi tượng trâu rất hợp với các tuổi này, hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống, gặp nhiều vận may, nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống trở nên no đủ hơn. Tuy nhiên đối với người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi Sửu khắc Mùi nên sẽ không phát huy các giá trị phong thủy của tượng mang lại.

Hình ảnh con trâu chọi liên tưởng đến lễ hội chọi trâu Hải Phòng

Đặt tượng con trâu như thế nào cho phù hợp để phát huy ý nghĩa phong thủy?

Khi có ý định đặt tượng trâu gỗ phong thủy tại nhà với bất cứ mục đích nào, nhất là mục đích phong thủy thì bạn cần phải hết sức lưu ý đến vị trí , hướng đặt tượng. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, vận may, sức mạnh, công việc suôn sẻ...Ngược lại nếu đặt vô tội vạ, không theo quy luật sẽ làm mất đi tác dụng trấn trạch của nó, 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm liên hệ Hotline 0986 19 19 19

https://langnghedonggiao.vn

 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng