lộc bình phong thủy gỗ ngọc nghiến Cao 1m28cm đk 33cm

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh - Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề Việt
Chúng tôi mang đến cho quý khách những sản Phẩm lộc bình phong thủy tốt nhất - giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm được bảo hàng miễn phí toàn thời gian ...

Đôi lộc bình gỗ ngọc nghiến Tây Bắc

Lộc bình và ý nghĩa phong thủy của những đôi lộc bình gỗ 
Ngoài việc làm vật trang trí thì lộc bình cũng là một vật phẩm phong thủy, hút tài chiêu lộc nó là một vật phẩm mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.
Lộc bình hay còn gọi là Lục bình, có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Phong thủy có thuyết hình nào khí nấy vì vậy mà dựa vào hình dạng của lộc bình thì nó có tác dụng thu và giữ khí rất tốt và là vật trang trí rất đẹp khi kết hợp với hoa văn như phượng, rồng là tăng sự huyền ảo, sự lưu chuyển, hội tụ của trường năng lượng.
Theo phong thủy thì lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời lộc bình cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Lộc bình mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như sứ, gốm, thủy tinh, đồng …nhưng gỗ vẫn được sủ dụng rộng dãi nhất .

Lộc Bình Gỗ Cẩm lai Đaklak 


Việc bố trí lộc bình trong nhà cũng phải tuân theo phong thủy, và đã chơi lộc bình thì phải sử dụng một đôi không được sử dụng một cái hoặc ba cái. 
Lộc bình thường được các đại gia săn tìm với độ quý hiếm và ý nghĩa của nó và thường thì Lộc bình được làm từ gỗ quý thì giá trị của nó là lớn nhất so với các chất liệu khác. Thời xưa thì chỉ có quan lại và địa chủ hay các bấc quyền quý mới được dùng lộc bình thể hiện địa vị của mình trong xã hội.
Ngày nay thời đại mới thay đổi thú chơi tùy theo điều kiện của từng Gia Chủ  mà có cách lựa trọn cho mình cho phù hợp vaois không gian và túi tiền của tùng người ..
Cơ sở chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ giá rẻ nhất đến nhưng đôi lộc bình coa gái tới vài trăn triệu ...
liên hệ Hotline ; 0986 19 19 19 để được tư vẫn miễn phí về sản phẩm ..
 

https://langnghedonggiao.vn/

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng