Bộ tượng di lặc ngũ phúc, gỗ cẩm lai Đaklak,

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Tượng gỗ Di lặc chúc phúc có thể là tượng đơn bộ tượng gồm 3 hoặc 5 tượng được đục nguyên khối, tùy theo từng sở thích và mức chi tiêu mà lựa chọn loại tượng đơn hay bộ tượng nguyên khối. Nhưng dù chọn mẫu tượng nào thì những chi tiết chạm trổ hay những đường vân gỗ vẫn cần phải được xem xét thật kỹ lưỡng để tránh mua phải những pho tượng gỗ bị chắp ghép hay có những sai khác trong chất liệu gỗ.
Có rất nhiều thuyết khác nhau nói về sự hồi sinh của phật Di Lặc sau khi Phật Thích ca mầu ni nhập diệt:
Có thuyết nói rằng, khi mang thai Ngài, mẹ Ngài đã tứ hứa vời lòng mình rằng sẽ ăn chay và không giết hại bất cứ một sinh vật nhỏ nào. Từ đó, người đời gọi mẹ ngài là Từ Thị (bà mẹ nhân từ).
Cũng có thuyết lại nói Phật di lặc được hạ sinh ở miền Nam Thiên Trúc. Vì tu luyện quyết tâm gian khó cộng với trí tuệ siêu việt để đạt đến cảnh giác ngộ  không ai sánh bằng nên được gọi là Vô Nan Thắng (Không ai địch nổi).
Phổ biến nhất vẫn là thuyết kể Phật Di Lặc ra đời khi tâm con người ác đi và tuổi thọ chỉ còn 10 tuổi thì Phật ra đời ở cung trời Đâu Suất dưới gốc cây Long Hoa để giáo hóa chúng sinh.
Dù xuất hiện với hình thức nào và theo thuyết nào thì theo đúng nguyên lý nhà Phật, Phật Di Lạc là vị phật của tương lai đã được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật pháp, giáo hóa chúng sinh và thay thế Phật Thích ca mầu ni.
Tượng gỗ Di Lặc chúc phúc được tạc trong tư thế đứng, hai tay chấp bái vào nhau, đầu hơi cúi xuống, miệng cười tươi rói thể hiện sự gần gũi, thân thiện của Phật.
Tượng gỗ Di Lặc chúc phúc như đang ban tặng, dành tặng cho chúng sinh món quà của an lạc, của niềm vui và hạnh phúc tuyệt đối. Tượng gỗ  Di Lặc chúc phúc được làm từ 100% gỗ cẩm lai nguyên khối. Dưới bàn tay của những nghệ nhân không chỉ lành nghề mà còn có đam mê và tâm huyết của đồ gỗ phong thủy  chúng tôi đã tạo tác cho bức tượng độ tinh xảo tuyệt đối, đường nét sống động và có sức truyền cảm từ nụ cười của Phật. Tượng được đục từ thớt gỗ hương ta cực quý, đảm bảo không chắp nối, không nứt, không mối mọt, cong vênh…
Tượng gỗ Di Lặc chúc phúc thuộc loại tượng có kích thước lớn nên lời khuyên của chúng tôi cho quý khách về bức tượng này như sau:
– Qúy khách nên đặt tượng ở những nơi tôn kính mang ý nghĩa sum vầy như phòng khách để các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà cũng được hưởng an lạc, vui vẻ.
– Bày tượng phật Di Lặc chúc phúc đối diện cửa chính hoặc cung Đông của ngôi nhà để Phật hóa giải mọi tà khí vào nhà thành niềm vui và may mắn.
– Tượng gỗ Phật Di Lặc chúc phúc cũng phù hợp để trưng bày, bài trí tại các không gian rộng lớn như sảnh đường, nhà hàng, khách sạn…
– Đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi làm việc cũng có tác dụng làm giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.
– Hãy luôn tôn trọng và giữ cho tượng luôn sạch sẽ, không bày tượng ở những nơi tối tăm ẩm ướt… để hưởng trọn những ý nghĩa may mắn của tượng.
– Có thể đặt ban thờ Phật Di Lạc nhưng tuyệt đối không được thờ Phật Di Lặc bằng đồ cúng mặn.
Để mua được những bức tượng di lặc đẹp và ý nghĩa 
 Qúy khách  vui lòng liên hệ:
Website: www.dogophongthuy.com.vn
Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/
Hotline: – 0986 19 19 19

Số 70 Đường Phan Trong Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng