Bình phú quý tài lộc gỗ xá xị nguyên khối, Cao 35 dk 55 nặng 50kg

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Bình phú quý tài lộc gỗ xá xị Cao 35 dk 55 nặng 50kg

Xá xị là loại gỗ có mùi thơm giống mùi nước uống xá xị. Tinh dầu xá xị dùng để chế biến nước uống giải khát. Tại Giava, người ta dùng tinh dầu xá xị xoa bóp chữa thấp khớp, đau nhức. Tượng gỗ xá xị được yêu thích bở vì gỗ có mùi thơm ngát, tốt cho sức khỏe, diệt côn trùng và trừ tà ma. Xá xị có hai loại là xá xị đỏ (gỗ gù hương) có màu đỏ hoặc vàng nhạt. Xá xị xanh là loại gỗ có màu xanh nhạt như tàn tro. Cả hai loại đều thơm nhưng xá xị đỏ thơm hơn so với xá xị xanh. 
Gỗ xá xị thuộc nhóm mấy?
Gỗ xá xị thuộc nhóm 2, thân gỗ có tiết ra dầu vì thế nguy cơ bị nứt là có nhưng không đáng kể. Bạn vẫn có thể sử dụng loại gỗ này và sử lý chúng để không còn tình trạng nứt nếu muốn. Cây gỗ càng non, dầu trong gỗ càng nhiều thì nguy cơ nứt càng cao còn những cây gỗ già đời, gỗ lâu năm thì những vết nứt là hy hữu.

Gỗ xá xị có khả năng chịu nước cao nên khi ngâm gỗ cho việc sử dụng bạn cần ngâm lâu hơn. Màu gỗ chuyển dần sang màu nâu xám và nước cũng đổi màu theo, lượng dầu trong thân cây cũng không còn. Lúc này bạn có thể dùng chúng để chế tạo ra những sản phẩm nội thất, mỹ nghệ cao cấp.

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng